Air Bonsai – Bonsai Bay có thể bay và xoay trên không được là nhờ vào nguyên lý hoạt động của môi trường từ trường xoay quanh khu vực cây. Môi trường từ tính này được tạo ra bởi sự thiết kế thông minh của người Nhật.

IMG_7130

Air Bonsai – Bonsai Bay được tạo ra từ hai phần có sự liên kết chặt chẽ với nhau, đó là phần đế và phần gốc cây phía trên, phần đế được xem là bộ phận quan trọng nhất của bonsai bay, đây là nơi tạo ra môi trường từ tính điện trường lý tưởng cho cây có thể dễ dàng xoay và bay trên không trung. Phần này có thêm khe cắm điện để đảm bảo nguồn điện dồi dào và có thể đổi chiều từ trường theo từng thiết kế của người tạo.

bonsai bay

 

Vì sao chọn Bonsai bay làm cây cảnh?

Bạn có hình dung được một cây cảnh có khả năng bay và xoay tròn trên không trung là như thế nào chưa? Điều này bạn có thể dễ dàng thấy được trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, phim kiếm hiệp Trung Quốc hay những bộ phim hoạt hình, các clip video quảng cáo trên truyền hình.

Với Air bonsai – Bonsai bay thì tất cả điều là cuộc sống đời thực chứ hoàn toàn không phải là điều trong phim hay khoảnh khắc của những giấc mơ. Nếu bạn là một nhà chơi, yêu và thích siêu tầm cây cảnh đẹp thì đây là một trong những mẫu cây độc đáo có một không hai trên thế giới để góp phần làm đa dạng thêm vào bộ siêu tập cây cảnh của bạn.

Air bonsai

Nếu bạn là một doanh nhân thành đạt hay bạn muốn mua một loại cây cảnh nhỏ gọn đẹp tinh tế và sang trọng để về trang trí cho không gian làm việc cũng như nơi ở của bạn, thì Bonsai bay là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Air Bonsai

Air bonsai có thể làm cho căn phòng, chỗ ở, không gian làm việc của bạn trở nên đẳng cấp hơn, sang trọng hơn. Đồng thời từ yếu tố ấy vô tình có thể tạo cho bạn những cảm hứng mới trên những bước đường thành công phía trước.

Air bonsai

Các Lợi Ích của Air Bonsai – Bonsai bay của Happy Trees mang lại: 

  • Thêm 1 sản phẩm đa dạng và phong phú cho sản phẩm Bonsai, sản phẩm trưng bày, quà tặng ý nghĩa tại thị trường Việt Nam.
  • Tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu Việt Nam
  • Việt Nam cũng chế tác được Air Bonsai.